Điều khoản sử dụng dịch vụ

Điều khoản và Điều kiện là những thông tin hấp dẫn mà mọi người tìm kiếm. Khi tham gia tại kênh người chơi phải chấp hành những điều khoản mà kênh đưa ra và phải có trách nhiệm. Điều này đảm bảo lợi ích của bạn được đảm bảo khi tham gia. Hãy cùng 90phut tham khảo chi tiết về những điều khoản, điều kiện cần đáp ứng cũng như trách nhiệm khi tham gia trong bài viết dưới đây.

use_protocel

Một số điều khoản và điều kiện

Điều khoản dịch vụ là nội dung bắt buộc đối với bất cứ dịch vụ trực tuyến nào. Các Điều khoản dịch vụ giúp Người dùng nắm được quyền lợi và trách nhiệm của Nhà cung cấp dịch vụ đối với Người sử dụng dịch vụ.

Để giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm mọi dịch vụ của 90phut, ban quản trị trang web đã đưa ra những điều khoản và điều kiện chung đối với tất cả người dùng và nhà cung cấp như sau:

1.Trách nhiệm của quản trị viên

use_protocel

Để kênh ngày một phát triển và được nhiều người theo dõi, ban quản lý phải tuân thủ những điều khoản và quy định sau:

   ●Cập nhật mỗi ngày với những link để theo dõi các giải đấu trực tiếp. Đồng thời, chất lượng trận đấu phải được cải thiện và bình luận bằng tiếng Việt phải thu hút khán thính giả.

   ●Mọi thông tin đăng tải trên Website phải tuyệt đối bảo mật. Người chơi sẽ dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin trên Internet mà không sợ bị lỗi.

   ●Kết quả trận đấu sẽ được cập nhật ngay sau khi trận đấu chấm dứt. Kênh cũng sẽ cập nhật các video highlight những trận đấu lớn, để người chơi dễ dàng nhìn thấy những diễn biến quan trọng trong các trận đấu mà họ không được trực tiếp theo dõi.

2.Trách nhiệm của người dùng

use_protocel

Khi truy cập trang web 90phut hoặc sử dụng dịch vụ, bạn phải tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện được liệt kê trên trang web. Chi tiết ở bên dưới.

   ●Không đăng nội dung bất hợp pháp lên trang web

   ●Nếu bạn nghi ngờ người dùng nào đột nhập vào kênh của bạn hoặc cố ý xâm nhập dữ liệu kênh của bạn thì bạn phải báo ngay tới website 90phut để chúng tôi có biện pháp giải quyết.

   ●Nếu người dùng gặp bất cứ sự cố gì khi sử dụng dịch vụ của website 90phut, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để giải quyết.

   ●Người chơi có thể chia sẻ link xem bóng đá trực tuyến cho mọi người cùng được xem các trận đấu với chất lượng cao.

   ●Nếu bạn có ý kiến ​​đóng góp hoặc mong muốn đóng góp vào 90phut, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

   ●Để bạn được xem trận bóng với chất lượng cao nhất. Nếu bạn nghĩ trang web 90phut là giả mạo, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi.

Đây là các điều khoản và điều kiện sử dụng của 90phut. Tôi hy vọng bạn đã biết tất cả về chúng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng toàn bộ những điều trên để thưởng thức những trận cầu hấp dẫn với chất lượng cao nhất.